Giỏ hàng

Có nên mua chảo chống dính?

Chảo chống dính hiện nay rất được ưa chuộng và phổ biến trên thị trường, tuy vậy tại sao chúng lại được người tiêu dùng yêu thích đến vậy? Hãy cùng SIZU tìm hiểu những lý do nên mua chảo chống dính xem bạn có bị thuyết phục trước món đồ gia dụng này và đi đến quyết định mua không nhé!

Chiên xào ngon và món ăn được đẹp mắt hơn

Chảo chống dính thường bằng hợp kim (có thể là nhôm hoặc inox), mặt trong có phủ lớp chống dính hỗ trợ chiên xào thực phẩm hạn chế tối đa bị dính hay cháy khét.

Chính vì vậy mà khi nấu ăn bằng chảo chống dính, đặc biệt là các món rán như cá hay miếng thịt lớn, món ăn thường sẽ chín vàng đều mà không bị cháy khét hay dính xuống đáy chảo như các chảo nhôm thông thường khác.

Cũng nhờ vậy mà món ăn nấu với chảo chống dính trông sẽ đẹp mắt hơn khi hoàn thành và trình bày, giúp ngon miệng hơn khi thưởng thức.

Giúp tiết kiệm dầu mỡ khi nấu ăn, tốt hơn cho sức khỏe

Nhờ bề mặt chống dính mà khi chiên rán chảo chống dính không cần sử dụng quá nhiều dầu mỡ nhưng vẫn bảo toàn được thực phẩm chín đều và ngon, tốt cho sức khỏe khi ăn.

Dễ vệ sinh sau khi nấu nướng

Chảo chống dính hạn chế tối đa sự bám dính và cháy khét thức ăn vào đáy và thành chảo nên việc vệ sinh sau khi nấu nướng trở nên thuận lợi và nhanh chóng hơn.

Không còn phải tốn nhiều thời gian để ngâm và cọ rửa chảo sau mỗi lần chiên rán như khi dùng chảo thông thường, người dùng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian và công sức nấu nướng.

An toàn cho sức khoẻ nếu sử dụng đúng phương pháp

Với các chảo nhôm thông thường khác, mỗi khi sử dụng lâu ngày hay nấu nướng với những món ăn có nhiều muối hoặc tính axit cao sẽ khiến bề mặt chảo dần bị oxy hoá, dẫn đến thôi nhiễm kim loại vào thực phẩm và sẽ gây ra hậu quả xấu đến với sức khỏe cơ thể con người.

Với những chảo chống dính uy tín, chất lượng khác có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng và thương hiệu uy tín, chỉ cần người dùng sử dụng chảo đúng cách, nhẹ nhàng, không làm hư hại lớp chống dính bề mặt thì chảo không chỉ có tác dụng phục vụ nấu ăn ngon mà còn rất an toàn với sức khỏe con người.

Chất chống dính tốt có thể kể đến như Sunhouse, Teflon, Ceramic Fusion … với chất lượng đã qua kiểm định và được công bố, có độ bền cao và chịu nhiệt tốt.

Lớp chống dính thường sử dụng tốt trong khoảng từ 3-5 năm tuỳ loại, và cũng cần thay chảo mới nếu chúng có dấu hiệu hư hỏng vì chúng sẽ không gây nhiễm chất độc vào thực phẩm và cơ thể con người.

Hy vọng bài viết trên đây của SIZU sẽ giúp bạn có được những thông tin cần thiết để đưa ra quyết định xem liệu có nên đầu tư ngay một chiếc chảo chống dính phục vụ cho bữa cơm ngon của gia đình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi vẫn còn thắc mắc liên quan đến chảo chống dính để được tư vấn và hỗ trợ hiệu quả nhé!

Giá cả hợp lý Giá cả hợp lý
Sản phẩm chính hãng Sản phẩm chính hãng
Vận chuyển nhanh chóng Vận chuyển nhanh chóng
Bảo mật thông tin Bảo mật thông tin
Tài khoản Giỏ hàng Trang chủ TOP
0914847485